Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/cleondo/webapps/wp_cayxanhnamdien/wp-content/themes/flatsome-child/flatsome-child.template#template on line 43

Thư mời hợp tác đại lý

Kính gửi: Chủ đầu tư; Nhà thầu chính; các cơ quan QLNN; các đơn vị đối tác; Quý khách hàng

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng đã và đang quan tâm hợp tác cùng Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền là một doanh nghiệp chuyên ngành, được hình thành và phát triển bởi những kỹ sư chuyên ngành, được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và phát triển cây xanh. Trong 4 năm hoạt động, Cây Xanh Nam Điền luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu miền Bắc về thiết kế-thi công cảnh quan tự nhiên. Công ty đã thực hiện thiết kế thi công cảnh quan cho rất nhiều dự án, hạng mục từ tiểu cảnh sân vườn tới các cảnh quan lớn như khu công nghiệp, khu đô thị, resort,… Trải qua các công trình đầu tư của các chủ đầu tư trong nước và ngoài nước, đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, yêu cầu tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi đã khẳng định được sự tin cậy của chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu chính.

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cảnh quan, cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan sân vườn biệt thự
  • Dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan khu công nghiệp, khu đô thị
  • Dịch vụ cung cấp cây công trình, cho thuê cây văn phòng
  • Dịch vụ vận tải

Với sự hợp tác chặt chẽ của các doanh nghiệp thành viên, chúng tôi khẳng định sẽ đáp ứng những yêu cầu về tiến độ và chất lượng những công trình mà chúng tôi thi công. Các chủ đầu tư; Nhà thầu chính; các cơ quan QLNN; các đơn vị đối tác; Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền

Địa chỉ: Xóm 14, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định

VPĐD: P503 Tòa nhà South Building, Đường Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0944.39.39.66 –  0228.3925.666

Website: cayxanhnamdien.com – namdienlsc.com

 

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý vị!

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền