Dự án Cienco4

Thành lập ngày 27/12/1962, tiền thân là Cục Công trình (Bộ GTVT), sau hơn 53 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty XDCTGT4 (CIENCO4) đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp số một Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

 

Cung cấp và trồng cây xanh cao tốc Nội Bài

Từ một doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Bộ GTVT, CIENCO4 đã chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần từ ngày 2/6/2014. Đây được coi là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của tổng công ty, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp mở rộng thị trường, tiếp cận với các dự án quy mô lớn sử dụng vốn vay của ADB, WB, JICA tại các dự án: cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Bến Lức – Long Thành, cầu Nhật Tân… – điều trước đây CIENCO4 không thể tham gia do các điều kiện ràng buộc về mặt pháp lý của nhà tài trợ.

Quá trình cổ phần hóa đã tạo cơ chế quản lý năng động và hiệu quả để CIENCO4 nâng cao sức cạnh tranh trên thương trường; Đồng thời, phát huy quyền chủ động trong SXKD và vai trò làm chủ thực sự của các nhà đầu tư chiến lược, bảo đảm quyền lợi tối đa cho cổ đông và người lao động.

 

Đội ngũ Công nhân Cây Xanh Nam Điền đang miệt mài làm việc để cung cấp cho các dự án lớn

Làm đối tác với các Công ty lớn Công ty TNHH Cây Xanh Nam Điền luôn nâng cao chất lượng , bảo đảm đúng những yêu cầu của quý khách hàng

Hoa giấy được tập kết chờ vận chuyển cho Cienco4