Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/cleondo/webapps/wp_cayxanhnamdien/wp-content/themes/flatsome-child/flatsome-child.template#template on line 43

10 đài phun nước phù hợp với từng khung cảnh vườn của bạn.

Đài phun nước có thể mang đến cho bạn cảm giác thú vị, thu hút được nhiều loại chim và bướm đẹp, có đài phun nước trong sân vườn nhà bạn chính là có thêm một điểm nhấn quan trọng giúp bạn có được không gian thư giãn, đồng thời mang lại vẻ đẹp nổi bật cho sân vườn của bạn. 

 Đài phun nước 1

Bạn có một sân vườn có đủ khoảng trống để mở một bữa tiệc party, hoặc đài phun nước mang tới cho bạn một âm nhạc thư giãn cho buổi tiệc, một sáng kiến dành cho bạn là ý tưởng đài phun nước hai tần đầu sư tử chính là sự lựa chọn kinh điển dành cho vườn của bạn.

Đài phun nước 2

Đài phun nước cổ điển cho sân nhỏ

Sân vườn của bạn nằm ngay trung tâm thành phố, ồn ào bởi tiếng xe cộ, mọi sự hoạt động của mọi nhà máy, cửa hàng… để giảm bớt âm thanh xung quanh nhờ âm thanh nhẹ nhàng của đài phun nước. Nằm giữa các cây công trình, một cột nước nổi hình chữ nhật với đài phun nước ở trung tâm, hãy tạo ra một điệu nhạc du dương ngay giữa trung tâm thành phố.

đài phun 3

Đài phun nước thành phố thanh bình

Bạn muốn thu hút được nhiều loài chim, bướm… hãy tạo ra một đài phun nước đá tự nhiên, chính sự tự nhiên đó tạo ra sự chuyển động uyển chuyển thú vị thu hút được nhiều loài.

đài phun nước 4

Đài phun nước khu vườn đá sôi nổi

Hãy sắm một đài phun nước nhỏ sẽ cho cảm giác trang nhã, sang trọng cho khu vườn của bạn. Chọn vị trí đặt đài phun nước ở gần cửa chủ đạo, bạn sẽ tận hưởng được được toàn cảnh ngoài trời cho dù bạn có ở trong hay ngoài ngôi nhà của bạn.

dai phun nuoc 5

Đài phun nước cho tường nhỏ

Chọn đài phun nước ngoài trời đặt bên cạnh là một lò sưởi, tạo ra thành 2 không gian riêng, rất lãng mạn.

đài phun nước 6

Đài phun nước 2 mặt với lò sưởi

Hãy tưởng tượng nếu đài phun nước của bạn có thể tạo ra nhiều lớp bọt sinh động, đây là cảnh tượng đẹp mang tới cho bạn những âm thanh êm ái nhất.

đài phun nước 7

Đài phun nước cho sân trước

Hãy sử dụng nghệ thuật đài phun nước bằng đá tự nhiên trong sân vườn của bạn, một cây công trình bao phủ đài phun nước tạo ra một sự uyển chuyển, mềm mại, kết hợp thêm sân cỏ nhung mềm giúp cho khung cảnh đẹp mắt hơn.

đài phun nước 8

Sự thoát khỏi một đài phun nước bằng đá điêu khắc

Đài phun nước được kết hợp trồng cây xung quanh và thêm vào đó chút cây thủy tinh trong hồ sẽ làm cho công trình của bạn trở nên sum xuê và tươi tốt.

đài phun nước 9

Đài phun hồ nước sum xuê cây cối

Trang trí thêm một bậc cầu thang bên cạnh đài phun nước, tựa giống như những thiết kế một sườn đồi hoặc sân thượng, ban công.

đài phun nước cầu thang

Đài phun nước cầu thang

Nếu xung quanh hồ được bao phủ bởi những cây hoa mẫu đơn (cây mẫu đơn ta) hoặc hoa cẩm tú cầu, chắc hẳn không gian của bạn sẽ trở lên đặc biệt cho những đôi tình nhân đi dạo vào buổi tối.

đài phun nước 10

Đài phun nước trang trọng cho khu vườn

Hãy lựa chọn cho riêng mình một không gian có đầy đủ cây cảnh và đài phun nước thật đẹp.